Tuesday, 07/04/2020 - 06:19|

Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam tặng sữa cho học sinh.

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND xã Nghinh Tường về tổ chức chương trình trao sữa tháng 3&4 co trẻ em tại xã Nghinh Tường.

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND xã Nghinh Tường về tổ chức chương trình trao sữa tháng 3&4 cho trẻ em tại xã Nghinh Tường. Nhằm phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị toàn xã hội và cộng đồng trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các cháu học sinh có thể chất thấp còi thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã, các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn.

Ngày 21 tháng 4 năm 2018 UBND xã phối hợp cùng Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên và Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam Thái nguyên đến tặng sữa cho 30 cháu học sinh, cùng ngày đoàn đã đến tặng quà cho cháu Nông Hải Nam học sinh khuyết tật của nhà trường .

Sau đây là mội số hình ảnh.

Tác giả: Triệu Thị Kim Oanh - Triệu Thị Kim Phượng
Năm 2020 : 1.885