Thursday, 26/11/2020 - 19:12|

Hoạt động sinh hoạt tham quan trải nghiệm Trường Tiểu học của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Nhằm giúp cho trẻ bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, giúp trẻ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi chuẩn bị tốt tâm thế vào lớp 1. Hiệu trưởng Trường Tiểu học đón các cháu đến tham quan nhà trường.

Phát biểu với BGH, GV, học sinh Trường Mầm non cô Trần Thị Dậu Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nghinh Tường đánh giá cao việc Trường Mầm non tổ chức cho học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi đến tham quan Trường Tiểu học để cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Theo cô, đây là hoạt động quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em học sinh, sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào lớp 1 với nhiều điều mới mẻ.

Tại buổi tham quan học sinh được  nghe cô giới thiệu các phòng chức năng, phòng hội đồng và đặc biệt được tham gia giao lưu cùng cô giáo và các anh chị học sinh lớp 1 trong 1 tiết học chính tả tại Trường Tiểu học Nghinh Tường.

Sau đây là một số hình ảnh!

Cô Trần Thị Dậu Hiệu trưởng Trường Tiểu học đón chào các cháu học sinh Trường Mầm non.

Các cháu nghe cô Hiệu trưởng giới thiệu về phòng sinh hoạt đội.

Cô Hiệu Trưởng giới thiệu các phòng chức năng

Các cháu đến tham quan phòng cô Hiệu Trưởng