Saturday, 20/04/2024 - 16:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghinh Tường

Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Với mục đích thực hiện tốt chuyên  đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". BGH thường xuyên thăm lớp dự giờ, bồi dưỡng cho giáo viên tổ chức tốt hoạt động học theo quan điểm " lấy trẻ làm trung tâm"

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, do đố mỗi trẻ em có một hứng thú, cách học và tốc độ học tập khác nhau. Trẻ học bằng chơi tốt nhất khi có giáo viên hỗ trợ mở rộng những gì trẻ đang hứng thú , đang thực hiện. Vì vậy, hoạt động học  được tổ chức dưới sự hưỡng dẫn của giáo viên, để trẻ lĩnh hội những tri thức mới... đồng thời hình thành các kỹ năng cho trẻ ở trường mầm non.

Dưới đây là hoạt động học của cô Hà Thị Thứ phụ trách lớp mẫu giáo 3-4 tuổi với nội dung giáo dục: Kể chuyện- Chú Vịt xám

Tác giả: Triệu Thị Kim Oanh
Năm 2024 : 2.252