Sunday, 28/11/2021 - 20:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghinh Tường

TUYÊN TRUYỀN THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện Thông tư số 22/2019 ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Trường Mầm non Nghinh Tường tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022”. Hội thi diễn ra từ ngày 5/12 – 12/12/2021.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, hình thức mới, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giúp học sinh chủ động hơn, sáng tạo hơn, có cơ hội bộc lộ phẩm chất và năng lực; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội thi này có sự tham gia của 20 đồng chí giáo viên của 2 tổ chuyên môn đến từ 10 nhớm lớp trên 4 điểm trường Nà Giàm, Thượng Lương, Na Hấu, Khu Chính.

Hội thi gồm có 2 phần:

Phần thi thứ nhất: Diễn ra vào ngày 05 tháng 11 năm 2021. Thí sinh sẽ phải Thuyết trinh trước Ban giám khảo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục mầm non. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện pháp được Hiêu trưởng xác nhận và hiệu quả là lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Phần thi thứ 2: Thực hành dạy một hoạt đông theo kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được dạy trước (dạy thử) hoạt động tham gia Hội thi thời điểm diễn ra Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí giáo viên Trường Mầm non Nghinh Tường là thí sinh trong hội thi Ban tổ chức tin rằng các đồng chí sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Để hội thi thành công hơn nữa rất mòng sự quan tâm và giúp đỡ của quý bậc phụ huynh, cùng theo dõi và cùng hỗ trợ hội thi.

                                                                                                                                 ĐÌNH HIÊU - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Tác giả: Ma Đình Hiểu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 8
Tháng 11 : 213
Năm 2021 : 5.222