Thursday, 26/11/2020 - 18:44|

Phòng chống dịch nCoV

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cáp

Thực hiện  các văn bản chỉ đạo cuat cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ( nCoV) Trường Mầm non Nghinh Tường đã triển khai các văn bản, kế hoạch của cấp trẻn và Kế hoạch sô 15/KH- TrMN ngày 3/2/2020 của Trường Mầm non Nghinh Tường Kế hoạch phòng chống viêm phổi cấp do chủng của vi rút Corona. Tuyên truyền đến toàn thể CBGV, NV và phụ huynh học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Cụ thể:

- Thực hiện vệ sinh sạch sẽ các lớp học, đồ dùng đồ chơi ngoài trời, khuôn viên nhà trường

- Phối hợp với trạm y tế xã phun khử trùng bằng dung dịch croraminB vào chiều ngày 4 và sáng ngày mùng 5/02/2020.

- Nhà trường cử các ca trực và báo cáo đảm bảo thông tin hai chiều kịp thời.

- Dưới đây là một số hình ảnh vệ sinh trường lớp và phun khử trùng phòng chống dịch tại trường

Năm 2020 : 5.851